great day meaning in tamil

Word: great day - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adverb :
tinam ( தினம் )
As adjective :
nal ( நாள் )
pakal ( பகல் )
tirunal ( திருநாள் )
as தினந் தோறும்

Tamil Examples :

1. தினம் ஒரு வாக்குறுதி, தினம் ஒரு திட்ட அறிவிப்பு என்று இலக்கு நிர்ணயித்து ஓடிக்கொண்டே இருப்பவரிடம் பொறுமையை எதிர்பார்க்க முடியாது என்கிறார் உயரதிகாரி
tinam oru vakku?uti, tinam oru titta a?ivippu en?u ilakku nirnayittu otikkonte iruppavaritam po?umaiyai etirparkka mutiyatu enki?ar uyaratikari
2. இப்படி ஒரு நாள் செலவு மட்டும் குறைந்தது ரூ
ippati oru nal chelavu mattum ku?aintatu ru
3. டாஸ்மாக் என்ற ஜனரஞ்சகமான பெயரால் அறியப்படும் 6,500க்கு அதிகமான கடைகளில் பகிரங்கமாக பகல் கொள்ளையும் முறைகேடுகளும் நடப்பது குறித்து பத்திரிகைகளில் தொடர்ந்து செய்திகள் வெளியான போதிலும் அரசு அதிகாரிகள் கொஞ்சமும் அலட்டிக் கொள்ளவே இல்லை என்ற நிலையில்தான் அய்யப்பன்தாங்கலை சேர்ந்த வாராகி என்பவர் நீதிமன்றத்தை நாடியிருக்கிறார்
tasmak en?a janaranchakamana peyaral a?iyappatum 6,500kku atikamana kataikalil pakirankamaka pakal kollaiyum mu?aiketukalum natappatu ku?ittu pattirikaikalil totarntu cheytikal veliyana potilum arachu atikarikal konchamum alattik kollave illai en?a nilaiyiltan ayyappantankalai chernta varaki enpavar nitiman?attai natiyirukki?ar
4. இன்னும் ரொம்ப நாள் கிரிக்கெட் ஆட முடியாது
innum rompa nal kirikket ata mutiyatu
5. அடுத்த நாள் குடியாத்தம் ஈஸ்வரன் கோயில் தேரோட்டத்தில் மின்சாரம் பாய்ந்து 5 பேர் இறந்தனர்
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
Tamil to English
English To Tamil