heterogeneous meaning in tamil

Word: heterogeneous - The english word have 13 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of heterogeneous in english - assorted, miscellaneous

Meanings in tamil :

As adjective :
veṟu ( வேறு )
anniyam ( அன்னியம் )
புறத்தேயத்துள்ளது
வித்தியாசமான வருக்கம்

Identical words :

heterogeneousness - pkai ( பகை )

Tamil Examples :

1. எனில் நட்சத்திரங்கள் அளவுக்கு வேறு யாருக்காகவும் ஊடகங்கள் இந்த அளவில் மெனக்கிடுவதில்லை
enil natchattirankal alavukku ve?u yarukkakavum utakankal inta alavil menakkituvatillai
2. வேறு கட்சி வேட்பாளருக்கு ஓட்டு போட்டவர்கள், ஓட்டு சாவடிக்கே வராதவர்கள் ஆகியோருக்கும் அவரேதான் பிரதிநிதி ஆகிறார்
ve?u katchi vetpalarukku ottu pottavarkal, ottu chavatikke varatavarkal akiyorukkum avaretan piratiniti aki?ar
3. இந்த வாரம் அம்மையார் வந்தது வேறு விஷயமாக
inta varam ammaiyar vantatu ve?u vishayamaka
4. வேறு காலகட்டத்தில் அபத்தமாக தோன்றலாம்
ve?u kalakattattil apattamaka ton?alam
5. கொசு மருந்து அடித்ததை தவிர வேறு எந்த தடுப்பு நடவடிக்கையும் எடுத்ததாக தெரியவில்லை என அவர் ஆதங்கப்பட்டிருக்கிறார்
kochu maruntu atittatai tavira ve?u enta tatuppu natavatikkaiyum etuttataka teriyavillai ena avar atankappattirukki?ar

Synonyms of heterogeneous

amalgamate composite confused conglomerate contrary different discordant discrepant disparate dissimilar divergent diverse incongruous independent inharmonious jumbled mixed mongrel mosaic motley multifarious odd opposed unlike unrelated variant varied variegated diversified contrasted mingled multiplex

Antonyms of heterogeneous

homogeneous identical unchanging pure single
Tamil to English
English To Tamil