hip meaning in tamil

Word: hip - The english word have 3 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of hip in english - fashionable, stylish

Meanings in tamil :

ktittm ( கடிதடம் )
arai ( அரை )

Identical words :

hips - nari ( நாரி )
hip bone - kaṟchippu ( காற்சீப்பு )
hip gout - chappaippitippu ( சப்பைப்பிடிப்பு )
hip and loins - churoni ( சுரோணி )
hippodrome - tirumuṟṟam ( திருமுற்றம் )

Tamil Examples :

1. குவகாத்தி சம்பவத்தில் தகவல் கிடைத்து அரை மணி நேரம் கழித்து போலீஸ் வந்தது
kuvakatti champavattil takaval kitaittu arai mani neram kazittu polis vantatu
2. சாக்கடையாக நாறும் கூவத்தின் கரையோரம் குடிசை போட்டு குடியிருக்க ஆறறிவு படைத்த மனிதனுக்கு ஆசை பிறக்குமா? அரை நிமிடத்தில் பாலத்தை கடப்பதற்குள் எந்த நோய் புகுந்துவிடுமோ என்ற பயத்தில் மூக்கையும் வாயையும் பொத்திக் கொள்கிறோம்
chakkataiyaka na?um kuvattin karaiyoram kutichai pottu kutiyirukka a?a?ivu pataitta manitanukku achai pi?akkuma? arai nimitattil palattai katappata?kul enta noy pukuntuvitumo en?a payattil mukkaiyum vayaiyum pottik kolki?om
3. பிரதமர் பதவி மீது கண் வைத்துள்ள அரை டஜன் பிராந்திய கட்சி தலைவர்களில் முதன்மையானவர் முலாயம்
piratamar patavi mitu kan vaittulla arai tajan pirantiya katchi talaivarkalil mutanmaiyanavar mulayam
4. அடுத்த அரை மணி நேரத்தில் நியூயார்க் டைம்ஸின் சீன மொழி இணையதளத்திலும் செய்தி நீக்கப்பட்டது
atutta arai mani nerattil niyuyark taimsin china mozi inaiyatalattilum cheyti nikkappattatu
5. வழியில் வருவோர் போவோர் மீதெல்லாம் அம்பு விடுவது அரை வேக்காட்டு தனம்
vaziyil varuvor povor mitellam ampu vituvatu arai vekkattu tanam

Synonyms of hip

modern contemporary sophisticated hot new trendy chic smart cool current chichi now latest in vogue latest thing modish natty popular with it all the rage faddy in style in-thing

Antonyms of hip

old-fashioned outdated unpopular worn slow unstylish unfashionable
Tamil to English
English To Tamil