inferior animals meaning in tamil

Word: inferior animals - The english word have 16 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

an ( ஆண் )
ஆண்பாற்பொது
anmakan ( ஆண்மகன் )
tlaimai ( தலைமை )

Tamil Examples :

1. நல்ல காதலோ கள்ள காதலோ ஆண் , பெண் உறவில் பிரதான இடத்தை பிடித்தது செல்போன்
nalla katalo kalla katalo an , pen u?avil piratana itattai pitittatu chelpon
2. அதில் ஆண் பெண் வேறுபாடு கிடையாது
atil an pen ve?upatu kitaiyatu
3. ஆனால் ஆண் துணையுடன்தான் அவர் சென்றிருக்கிறார்
anal an tunaiyutantan avar chen?irukki?ar
4. பெண் மனம் உறவை தேடும்; ஆண் மனம் உடலுறவை நாடும் என்பதும் ஆராய்ச்சிகள் ஊர்ஜிதம் செய்த உண்மை
pen manam u?avai tetum; an manam utalu?avai natum enpatum araychchikal urjitam cheyta unmai
5. ஆஜானுபாகுவான 53 வயது ஆண்மகன் இந்த பத்து வார்த்தைகளை பேசி முடிப்பதற்குள் குரல் உடைந்து தேம்பி அழுதது பரிதாபமான காட்சி
ajanupakuvana 53 vayatu anmakan inta pattu varttaikalai pechi mutippata?kul kural utaintu tempi azutatu paritapamana katchi
Tamil to English
English To Tamil