inner skin of edible palmyra roots meaning in tamil

Word: inner skin of edible palmyra roots - The english word have 34 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

atai ( ஆடை )
etu ( ஏடு )
chilai ( சீலை )
நேத்திரப் படலம்
சித்திரைநாள்
பணங்கிழங்கினுட்டோல்

Tamil Examples :

1. அதிகார வர்க்கம் அதை மனதார ஏற்கும்போது காட்சிகள் மாறும்
atikara varkkam atai manatara e?kumpotu katchikal ma?um
2. அதை கட்டுப்படுத்தும் நோக்கத்தில்தான் ஒரே மாநகராட்சியாக இருந்த டெல்லியை மூன்று மாநகராட்சிகளாக பிரித்தது அரசு என்பார்கள்
atai kattuppatuttum nokkattiltan ore manakaratchiyaka irunta telliyai mun?u manakaratchikalaka pirittatu arachu enparkal
3. அதை ஏற்க முடியாது என கூறுகிறார்
atai e?ka mutiyatu ena ku?uki?ar
4. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
5. அதை இந்த நியமனம் பலவீனப்படுத்தலாம்
atai inta niyamanam palavinappatuttalam
Tamil to English
English To Tamil