invest meaning in tamil

Word: invest - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of invest in english - contribute money to make money, give power or authority

Meanings in tamil :

As noun :
chuṟṟu ( சுற்று )
As adverb :
chuz ( சூழ )
கிறேன்
சுற்றினேன்
ven ( வேன் )
சுற்ற
பாய்முதலியனசுற்ற
சுற்றிப்படர
சீலைசுற்ற
வஞ்சிக்க
சுழற்ற
வட்டமாயோ டல்
சுழற்சி
கிறேன்
சுற்றினேன்
சுற்ற
வட்டமாயோட
அலைய
சுற்றிப்போக
irattinanchuṟṟa ( இராட்டினஞ்சுற்ற )
தலைசுற்ற
நூன்முதலியசுற்ற
chuṟṟalavu ( சுற்றளவு )
vattam ( வட்டம் )
சுற் றோட்டம்
chuṟṟuvazi ( சுற்றுவழி )
நூன்முதலியவற்றின்சுற்று
மரச்சுற்று
உருளையின்சுற்று
chuṟṟumatil ( சுற்றுமதில் )
matiṟchuṟṟu ( மதிற்சுற்று )

Identical words :

As noun :
investigation - puttivimarichai ( புத்திவிமரிசை )
investiture with the sacred thread being deemed a kind or regeneration - irupiṟappalar ( இருபிறப்பாளர் )
investiture of the brahman and the next two castes with the sacred cord - upanayam ( உபநயம் )
investi gate mentally - or ( ஓர் )
invest with office - kṟpi ( கற்பி )
investing - chuttu ( சூட்டு )
investing the bride with the wedding badge - talikattu ( தாலிகட்டு )
investiture with the sacred thread being regarded as a second birth - tuvichan ( துவிசன் )
investigating - teriyal ( தெரியல் )
investi gate - nirupikk ( நிரூபிக்க )
investing with authority - pattantarittal ( பட்டந்தரித்தல் )

Tamil Examples :

1. கூடங்குளத்தில் அணு மின் நிலையம் அமைக்கக்கூடாது என்று போராடும் சுற்று வட்டார மக்களுக்கும், கூடங்குளம் மின்சாரம் கிடைக்காதவரை தமிழகம் இப்படியே இருட்டில் தடவிக் கொண்டிருக்க வேண்டியதுதான் என்று பலமாக நம்பும் வெளிவட்டார மக்களுக்கும் பாடம் சொல்லித் தரும் சம்பவங்கள் ஜப்பானில் அரங்கேறி வருகின்றன
kutankulattil anu min nilaiyam amaikkakkutatu en?u poratum chu??u vattara makkalukkum, kutankulam mincharam kitaikkatavarai tamizakam ippatiye iruttil tatavik kontirukka ventiyatutan en?u palamaka nampum velivattara makkalukkum patam chollit tarum champavankal jappanil aranke?i varukin?ana
2. இப்போது பிரணாபை சந்திக்க பிரதமர் அனுமதி கேட்க வேண்டிய மூன்றாம் சுற்று வந்திருக்கிறது
ippotu piranapai chantikka piratamar anumati ketka ventiya mun?am chu??u vantirukki?atu
3. நேர்மையாக நடப்பவர்களை சுற்று வட்டாரத்தில் விரும்புவது இல்லை
nermaiyaka natappavarkalai chu??u vattarattil virumpuvatu illai
4. ஆனால் சென்னையிலும் சுற்று வட்டாரத்திலும் மட்டுமே இந்த நிலைமை
anal chennaiyilum chu??u vattarattilum mattume inta nilaimai
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu

Synonyms of invest

provide devote supply spend lend endue advance plunge loan stake back bankroll sink infuse entrust endow imbue lay out salt away buy into buy stock get into go in for pick up the tab plow back into put in put up dough adopt establish install authorize vest license empower bequeath ordain initiate charge consecrate sanction inaugurate honor induct instate

Antonyms of invest

increase divest take rise take out take away reject disallow disapprove refuse close
Tamil to English
English To Tamil