lead an army meaning in tamil

Word: lead an army - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
uy ( உய் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
செலுத்த
வாகனமூர
காரியத்தைமுடிக்க
நடத்த
அமிழ்த்த
சேர்க்க
வைக்க
anupavikka ( அனுபவிக்க )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
சீவிக்க
uyirvaza ( உயிர்வாழ )
iteṟa ( ஈடேற )
தப்ப

Tamil Examples :

1. கம்பெனிகளை கபளீகரம் செய்யும் பெரும் தொழிலதிபர்களை போல மடங்களை ஆதீனங்களை குறுக்கு வழியில் கையகப்படுத்த கோடிகளுடன் வலம் வருவோரின் எண்ணம் ஈடேற மத்திய, மாநில அரசுகள் அனுமதிக்கக்கூடாது
kampenikalai kapalikaram cheyyum perum tozilatiparkalai pola matankalai atinankalai ku?ukku vaziyil kaiyakappatutta kotikalutan valam varuvorin ennam ite?a mattiya, manila arachukal anumatikkakkutatu
2. வாயில், நாக்கில், தொண்டையில் கேன்சர் தாக்குவதால் எவ்வளவு கொடூரமான சித்ரவதையை அனுபவிக்க நேர்கிறது என்பது நோயாளிகளுக்கு மட்டுமே தெரியும்
vayil, nakkil, tontaiyil kenchar takkuvatal evvalavu koturamana chitravataiyai anupavikka nerki?atu enpatu noyalikalukku mattume teriyum
3. அதனால் அவர்கள் கூடுதல் தண்டனை அனுபவிக்க தயாராகி விடுகிறார்கள்
atanal avarkal kututal tantanai anupavikka tayaraki vituki?arkal
4. இதை செலுத்த தவறினால், குற்றவாளிகள் கூடுதலாக சில காலம் சிறைத் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டும்
itai chelutta tava?inal, ku??avalikal kututalaka chila kalam chi?ait tantanai anupavikka ventum
5. இதனால் அவர்கள் கூடுதல் காலம் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டியுள்ளது
itanal avarkal kututal kalam tantanai anupavikka ventiyullatu
Tamil to English
English To Tamil