leading to births and their sufferings and enjoyments meaning in tamil

Word: leading to births and their sufferings and enjoyments - The english word have 53 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

klimpu ( களிம்பு )
malinam ( மலினம் )
turu ( துரு )
kuṟṟm ( குற்றம் )

Tamil Examples :

1. மீதமாகும் சாப்பாடு, பியூசான பல்பு, சவரம் செய்த பிளேடு, துரு பிடித்த பிஸ்கட் டின், காய்ந்த பூமாலை, நீர்த்துப்போன கார் பேட்டரி, சானிடரி நாப்கின், பிளாஸ்டிக் வாட்டர் பாட்டில், அழுகிய பழங்கள் ஆகிய எல்லாமே நமது மக்களுக்கு ஒன்றுதான்
mitamakum chappatu, piyuchana palpu, chavaram cheyta piletu, turu pititta piskat tin, kaynta pumalai, nirttuppona kar pettari, chanitari napkin, pilastik vattar pattil, azukiya pazankal akiya ellame namatu makkalukku on?utan
Tamil to English
English To Tamil