lever or beam for a well sweep meaning in tamil

Word: lever or beam for a well sweep - The english word have 30 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ka ( கா )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
பாது காக்க
kappaṟṟ ( காப்பாற்ற )
விழிப்பாயிருக்க
காவல்செ ய்ய
வளர்க்க
etirparkka ( எதிர்பார்க்க )
விரதங் காக்க
the conso nant க் and long vowel
ஓரெழுத்து
kavti ( காவடி )
tulakkol ( துலாக்கோல் )
cholai ( சோலை )
பூந் தோட்டம்
achaichchol ( அசைச்சொல் )

Tamil Examples :

1. தினம் ஒரு வாக்குறுதி, தினம் ஒரு திட்ட அறிவிப்பு என்று இலக்கு நிர்ணயித்து ஓடிக்கொண்டே இருப்பவரிடம் பொறுமையை எதிர்பார்க்க முடியாது என்கிறார் உயரதிகாரி
tinam oru vakku?uti, tinam oru titta a?ivippu en?u ilakku nirnayittu otikkonte iruppavaritam po?umaiyai etirparkka mutiyatu enki?ar uyaratikari
2. உண்மையில் அன்று பீப்பாய் 145 டாலராக இருந்த க
unmaiyil an?u pippay 145 talaraka irunta ka
3. கா விரி பிரச்னையில் தமிழ்நாட்டுக்கும் கர்நாடகாவுக்கும் மீண்டும் மோதல் உருவாகி இருப்பது கவலைக்குரியது
ka viri pirachnaiyil tamiznattukkum karnatakavukkum mintum motal uruvaki iruppatu kavalaikkuriyatu
4. அடுத்து வந்த இந்தியா 503 ரன் குவிக்கும் என்று அது எதிர்பார்க்க வாய்ப்பில்லை
atuttu vanta intiya 503 ran kuvikkum en?u atu etirparkka vayppillai
5. பா வுக்கு அடுத்து மழலையில் உச்சரிக்கும் வார்த்தை கா
pa vukku atuttu mazalaiyil uchcharikkum varttai ka
Tamil to English
English To Tamil