light with heat meaning in tamil

Word: light with heat - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tiyotam ( தியோதம் )
veyil ( வெயில் )

Tamil Examples :

1. வெயில் கொளுத்தியபோதும் தேங்கிய நீர் நீங்காத காட்சியும் அசைக்கவில்லை
veyil koluttiyapotum tenkiya nir ninkata katchiyum achaikkavillai
2. காற்று, வெயில் எல்லாம் முழுமையாக நம்ப முடியாது
ka??u, veyil ellam muzumaiyaka nampa mutiyatu
3. கோடை வெயில் கொளுத்தும்போது பிரசாரம் செய்வது கஷ்டம் என்று கட்சிகள் கூறியிருந்தன
kotai veyil koluttumpotu piracharam cheyvatu kashtam en?u katchikal ku?iyiruntana
4. எப்போதும் மின்வெட்டு இருந்தாலும், வெயில் காலத்தில்தான் மின்சார அலுவலகங்கள் முன்பு மக்கள் ஆக்ரோஷமாக திரள்கின்றனர்
eppotum minvettu iruntalum, veyil kalattiltan minchara aluvalakankal munpu makkal akroshamaka tiralkin?anar
5. தேடி வந்து கையை பிடித்து காலில் விழுந்து ஓட்டு கேட்டவர்கள், பதவி கிடைத்ததும் சிக்னலில் நிற்காமல் சொகுசு காரில் விரைவதும், அவர்கள் செல்ல வேண்டிய சில நொடிகளுக்காக நாமெல்லாம் பல நிமிடங்கள் வெயில் மழை பாராமல் காத்திருக்க நேர்வதும் கொடுமை’ என டெல்லி மக்கள் குமுறுகின்றனர்
teti vantu kaiyai pitittu kalil vizuntu ottu kettavarkal, patavi kitaittatum chiknalil ni?kamal chokuchu karil viraivatum, avarkal chella ventiya chila notikalukkaka namellam pala nimitankal veyil mazai paramal kattirukka nervatum kotumai’ ena telli makkal kumu?ukin?anar
Tamil to English
English To Tamil