loss of anything dropped meaning in tamil

Word: loss of anything dropped - The english word have 24 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
izappu ( இழப்பு )
azivu ( அழிவு )
ketu ( கேடு )
ketuti ( கெடுதி )
நஷ்டம்
இழந்தபொருள்

Tamil Examples :

1. இழப்பு நேர்ந்துவிட்டது; இருப்பவர்களாவது தலைகுனியாமல் வாழட்டும் என்ற எண்ணம்
izappu nerntuvittatu; iruppavarkalavatu talaikuniyamal vazattum en?a ennam
2. ஹிரோஷிமா, நாகசாகி நகரங்களில் விழுந்த அணுகுண்டுகள் ஏற்படுத்திய அழிவு இதுவரை பார்த்திராதது
hiroshima, nakachaki nakarankalil vizunta anukuntukal e?patuttiya azivu ituvarai parttiratatu
3. ஒவ்வொரு விபத்திலும் உயிர்களை பலி கொடுப்பதும் நிவாரணம் என்ற பெயரில் அரசுக்கு இழப்பு ஏற்படுவதும் தொடரக்கூடாது என்றுதான் கட்டணத்தை சற்று உயர்த்தினார் திரிவேதி
ovvoru vipattilum uyirkalai pali kotuppatum nivaranam en?a peyaril arachukku izappu e?patuvatum totarakkutatu en?utan kattanattai cha??u uyarttinar tiriveti
4. அதிக சத்தம் உடலுக்கு கேடு என்பதை அனைவரும் தெரிந்து வைத்திருக்கிறோம்
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
5. ஆறு ஆண்டுகளுக்கு முன்னால் ஷெட்டர் வருவாய் துறை அமைச்சராக இருந்தபோது உழவர் சந்தை அமைப்பதற்காக கையகப்படுத்திய நிலத்தில் 178 ஏக்கரை கட்டுமான நிறுவனங்களுக்கு மலிவாக கொடுத்தார்; அரசுக்கு 250 கோடி இழப்பு ஏற்பட்டது என்று லோக் அயுக்தா நீதிமன்றத்தில் வழக்கு தொடரப்பட்டுள்ளது
a?u antukalukku munnal shettar varuvay tu?ai amaichcharaka iruntapotu uzavar chantai amaippata?kaka kaiyakappatuttiya nilattil 178 ekkarai kattumana ni?uvanankalukku malivaka kotuttar; arachukku 250 koti izappu e?pattatu en?u lok ayukta nitiman?attil vazakku totarappattullatu
Tamil to English
English To Tamil