love of long standing meaning in tamil

Word: love of long standing - The english word have 21 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chinekam ( சினேகம் )
anpu ( அன்பு )
patcham ( பட்சம் )
enney ( எண்ணெய் )

Tamil Examples :

1. அது நின்றுவிட்டதால் எரிவாயு, கச்சா எண்ணெய் இறக்குமதி வரலாறு காணாத அளவுக்கு அதிகரித்துள்ளது
atu nin?uvittatal erivayu, kachcha enney i?akkumati varala?u kanata alavukku atikarittullatu
2. சர்வதேச சந்தையில் கச்சா எண்ணெய் விலை அதிகரிப்பதால் உயர்வை தவிர்க்க முடியவில்லை என்றுதான் அப்போதும் சொன்னார்கள்
charvatecha chantaiyil kachcha enney vilai atikarippatal uyarvai tavirkka mutiyavillai en?utan appotum chonnarkal
3. நிதிப் பற்றாக்குறை, ரூபாய் மதிப்பு சரிவு, கச்சா எண்ணெய் விலை உயர்வு என பல பிரச்னைகளை சந்தித்து வரும் மத்திய அரசு சரியான நேரத்தில் சரியான நடவடிக்கை எடுத்துள்ளது
nitip pa??akku?ai, rupay matippu charivu, kachcha enney vilai uyarvu ena pala pirachnaikalai chantittu varum mattiya arachu chariyana nerattil chariyana natavatikkai etuttullatu
4. கம்ப்யூட்டர் மயமான பாங்குகள், மின்சாரம், நீர், எண்ணெய் உற்பத்தி, வினியோகம், வர்த்தகம், அரசு நிர்வாகம், கப்பல், விமான போக்குவரத்து, செய்தி பரிமாற்றம் எல்லாமே டெலிபோன் மூலம் கையாளப்படுகிறது
kampyuttar mayamana pankukal, mincharam, nir, enney u?patti, viniyokam, varttakam, arachu nirvakam, kappal, vimana pokkuvarattu, cheyti parima??am ellame telipon mulam kaiyalappatuki?atu
5. மக்களவையில் குறைந்த பட்சம் 50 உறுப்பினர்களாவது கையெழுத்திட்டு சபாநாயகரிடம் கொடுத்தால் மட்டுமே நம்பிக்கை இல்லா தீர்மானம் கொண்டுவர முடியும்
makkalavaiyil ku?ainta patcham 50 u?uppinarkalavatu kaiyezuttittu chapanayakaritam kotuttal mattume nampikkai illa tirmanam kontuvara mutiyum
Tamil to English
English To Tamil