lover meaning in tamil

Word: lover - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of lover in english - person having sexual relationship

Meanings in tamil :

nanpan ( நண்பன் )
tozan ( தோழன் )
purushan ( புருஷன் )
குறிஞ்சிநிலத்தலைவன்
chanal ( சணல் )

Identical words :

lovers - pettar ( பேட்டார் )
lover thinking of his lady when absent from her in the camp - pachaṟaimullai ( பாசறைமுல்லை )
lovers touching the body of his mistress - pullochchal ( புள்ளோச்சல் )

Tamil Examples :

1. பெருமைக்குரிய நண்பன் கருத்துகள் 06:03:36Wednesday2012-12-26 How to get rid of wrinkles MORE VIDEOS இந்தியாவுக்கும் ரஷ்யாவுக்கும் இடையிலான நட்பு காலத்தை தாண்டி நிற்கிறது
perumaikkuriya nanpan karuttukal 06:03:36Wednesday2012-12-26 How to get rid of wrinkles MORE VIDEOS intiyavukkum rashyavukkum itaiyilana natpu kalattai tanti ni?ki?atu
2. எதிரிக்கு எதிரி நண்பன் என்ற பார்முலாவில் தேவைப்பட்டதை தர பல நாடுகள் தயாராக இருக்கின்றன
etirikku etiri nanpan en?a parmulavil tevaippattatai tara pala natukal tayaraka irukkin?ana
3. ஒரு தரப்பு அமெரிக் காவுக்கும் இன்னொரு தரப்பு சோவியத்துக்கும் தோழன்
oru tarappu amerik kavukkum innoru tarappu choviyattukkum tozan
4. கண்காணிப்பு என்று வந்தபின் நண்பன் என்ன, எதிரி என்ன
kankanippu en?u vantapin nanpan enna, etiri enna
5. இதனால்தான் லட்சக் கணக்கான முதியோர் டிவி தான் எங்களின் ஒரே நண்பன் எனக் கூறியிருக்கிறார்கள்
itanaltan latchak kanakkana mutiyor tivi tan enkalin ore nanpan enak ku?iyirukki?arkal

Synonyms of lover

sweetheart companion suitor admirer girlfriend boyfriend solicitor escort paramour beau steady petitioner Romeo truelove flame beloved swain dear inamorata darling suppliant fiancée significant other courter inamorato idolizer dearest wooer valentine Juliet

Antonyms of lover

enemy foe opponent
Tamil to English
English To Tamil