membrane meaning in tamil

Word: membrane - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of membrane in english - covering layer

Meanings in tamil :

tol ( தோல் )
தோற்கிறேன்
தோற்றேன்
தோற் பேன்
தோற்க
தோற்படைய
apachayappata ( அபசயப்பட )
பொறு க்க
நியா யத்தில்தோற்க
charumam ( சருமம் )
puṟni ( புறணி )
விதையின்மேற் றோல்
turutti ( துருத்தி )
தோற்கேடகம்
yanai ( யானை )
தோற்படலம்
பிரயோ சனமில்லாதது
apachayam ( அபசயம் )
எண்வகைவனப்பினு ளொன்று
chol ( சொல் )

Identical words :

membrane or pellicle of some seeds - chvvu ( சவ்வு )
membrane containing the water in which the foetus floats - pannirkkutam ( பன்னீர்க்குடம் )

Tamil Examples :

1. டோல் கேட்டில் எலக்ட்ரானிக் வசூல் முறையை கொண்டு வர வேண்டும்
tol kettil elaktranik vachul mu?aiyai kontu vara ventum
2. தோல் போனாலும் உயிர் பிழைத்திருக்கும்
tol ponalum uyir pizaittirukkum
3. ஆனால் ஆந்திராவில் மலிவுக்கு காரணம் அவை நோய் பாதித்த மாடுகளாக அல்லது வாகனங்களில் அடிபட்டு இறந்தவையாக தோல் உறிக்கப்பட்டு தூக்கி எறியப்பட்டவையாக இருக்கலாம் என்கின்றனர் அதிகாரிகள்
anal antiravil malivukku karanam avai noy patitta matukalaka allatu vakanankalil atipattu i?antavaiyaka tol u?ikkappattu tukki e?iyappattavaiyaka irukkalam enkin?anar atikarikal
4. கண், மூக்கு, நாக்கு, தோல் ஆகிய புலன்களை பராமரிப்பதிலும் அவ்வப்போது சோதித்துக் கொள்வதிலும் காட்டும் அக்கறையை காது விஷயத்தில் காட்டுவதில்லை என்பதால் இந்த குறைபாடு அநேகருக்கு தெரிவதில்லை
kan, mukku, nakku, tol akiya pulankalai paramarippatilum avvappotu chotittuk kolvatilum kattum akka?aiyai katu vishayattil kattuvatillai enpatal inta ku?aipatu anekarukku terivatillai
5. வயதாகி விட்டால் தோல் சுருக்கம் விழுந்து, சாப்பிடுவது குறைந்து, உடல் நலிந்து, நோயில் விழுந்து, அவர்கள் படும்பாடு சொல்லி மாளாது
vayataki vittal tol churukkam vizuntu, chappituvatu ku?aintu, utal nalintu, noyil vizuntu, avarkal patumpatu cholli malatu

Synonyms of membrane

sheath sheet lamina leaf film placenta
Tamil to English
English To Tamil