mode of singing or drumming meaning in tamil

Word: mode of singing or drumming - The english word have 27 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
achaivu ( அசைவு )
nattm ( நாட்டம் )
chorkkam ( சொர்க்கம் )
chatu ( சது )
ஓர்பண்
val ( வாள் )
அவன்பேரில்நாட்டமாயிருக்கின்றது

Tamil Examples :

1. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. இயற்கை எழில் கொஞ்சும் காஷ்மீர் இந்தியாவின் சொர்க்கம்
iya?kai ezil konchum kashmir intiyavin chorkkam
3. அதனால்தான் நம் மன்னர்கள் பயன்படுத்திய கோகினூர் வைரத்தில் இருந்து திப்பு சுல்தான் வாள் வரை திருடுபோனது
atanaltan nam mannarkal payanpatuttiya kokinur vairattil iruntu tippu chultan val varai tirutuponatu
4. பொருளாதார சுதந்திரம் தொடர்பான 2014 பட்டியலை பிரிட்டனில் உள்ள ஹெரிடேஜ் பவுண்டேஷன் மையம் - வால் ஸ்ட்ரீட் ஜர்னலும் சேர்ந்து தயாரித்துள்ளது
porulatara chutantiram totarpana 2014 pattiyalai pirittanil ulla heritej pavunteshan maiyam - val strit jarnalum cherntu tayarittullatu
5. அதனால்தான், தமிழகத்திலும் அதன் தீவிரவாத வால் எட்டிப் பார்த்திருக்கிறது
atanaltan, tamizakattilum atan tiviravata val ettip parttirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil