moral worth meaning in tamil

Word: moral worth - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
vazvu ( வாழ்வு )
chir ( சீர் )
azku ( அழகு )
nanmai ( நன்மை )
nannatai ( நன்னடை )
சிற ப்பு
நி லைமை
tnmai ( தன்மை )
kiramam ( கிரமம் )
pukz ( புகழ் )

Tamil Examples :

1. அந்நிய முதலீடுகளால் ஏற்படக்கூடிய நன்மை தீமைகள் குறித்த விரிவான, வெளிப்படையான விவாதம் எதற்கும் அரசு ஏற்பாடு செய்யவில்லை
anniya mutalitukalal e?patakkutiya nanmai timaikal ku?itta virivana, velippataiyana vivatam eta?kum arachu e?patu cheyyavillai
2. வறுமையில் வாடும் அடிமை வாழ்வு தன்னோடு முடியட்டும் என்ற தவிப்பு
va?umaiyil vatum atimai vazvu tannotu mutiyattum en?a tavippu
3. பாகிஸ்தான் வழியாக குழாய் மூலம் எரிவாயு கொண்டுவரும் திட்டத்துக்கு விடிவு காலம் பிறக்கும் என்பது இந்தியாவுக்கு கிடைக்கக்கூடிய இன்னொரு நன்மை
pakistan vaziyaka kuzay mulam erivayu kontuvarum tittattukku vitivu kalam pi?akkum enpatu intiyavukku kitaikkakkutiya innoru nanmai
4. இப்படி ஆபத்தான வேலை செய்யும் குழந்தைகளை மீட்டு அவர்களுக்கு மறு வாழ்வு அளிக்க குழந்தை தொழிலாளர் தேசிய கொள்கையும் உருவாக்கப்பட்டது
ippati apattana velai cheyyum kuzantaikalai mittu avarkalukku ma?u vazvu alikka kuzantai tozilalar techiya kolkaiyum uruvakkappattatu
5. வாக்களிப்பதன் அவசியத்தை வலியுறுத்தும் அதேசமயத்தில், இதுபோன்ற விழிப்புணர்வையும் பரப்பச் செய்வதிலும் தேர்தல் ஆணையத்துக்கு நன்மை உள்ளது
vakkalippatan avachiyattai valiyu?uttum atechamayattil, itupon?a vizippunarvaiyum parappach cheyvatilum tertal anaiyattukku nanmai ullatu
Tamil to English
English To Tamil