num ber meaning in tamil

Word: num ber - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
izivu ( இழிவு )
pul ( புல் )
as புல்லு
aṟpam ( அற்பம் )
puli ( புலி )
pnai ( பனை )
அனுடநாள்

Identical words :

num ber of armies - palavinkuttattaṟkizamai ( பலவின்கூட்டத்தற்கிழமை )

Tamil Examples :

1. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. பெண்களை அவதூறாக பேசி இழிவு படுத்திவிட்டார் என்று
penkalai avatu?aka pechi izivu patuttivittar en?u
3. பிரமாண்டமான புலி படத்தின் முன்னால் அமர்ந்து பேட்டி அளிப்பது அவர் வழக்கம்
piramantamana puli patattin munnal amarntu petti alippatu avar vazakkam
4. ஆதரவாளர்கள் அவரை புலி என அழைத்தார்கள்
ataravalarkal avarai puli ena azaittarkal
5. பால் தாக்கரேக்கு புலி ரொம்ப பிடிக்கும்
pal takkarekku puli rompa pitikkum
Tamil to English
English To Tamil