outside door meaning in tamil

Word: outside door - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

katainilai ( கடைநிலை )
ஓர்பிரபந்தம்
puṟavayil ( புறவாயில் )
ஈற்றெழுத்து

Tamil Examples :

1. 13 லட்சம் வீரர்களையும் அதிகாரிகளையும் கொண்ட மிகப்பெரிய ராணுவத்துக்கு தலைமை தாங்கிய முன்னாள் தளபதி இவ்வாறு கடைநிலை அரசியல்வாதியின் பாணியில் ஜனநாயகத்தின் சின்னமான நாடாளுமன்றத்துக்கும் அதன் உறுப்பினர்களை தேர்ந்தெடுத்த மக்களுக்கும் எதிராக செயல்படலாமா என்று நாட்டுப்பற்று மிகுந்தவர்கள் அதிர்ச்சியுடன் கேட்கின்றனர்
13 latcham virarkalaiyum atikarikalaiyum konta mikapperiya ranuvattukku talaimai tankiya munnal talapati ivva?u katainilai arachiyalvatiyin paniyil jananayakattin chinnamana nataluman?attukkum atan u?uppinarkalai terntetutta makkalukkum etiraka cheyalpatalama en?u nattuppa??u mikuntavarkal atirchchiyutan ketkin?anar
2. ஜனாதிபதி, பிரதமர் தொடங்கி தலைவர்கள், தொழிலதிபர்கள், நடிகர்கள், அதிகாரிகள், கடைநிலை ஊழியர் வரையில் எவர் தவறு செய்தாலும் , செய்ததாக கூறப்பட்டாலும் , அடித்து துவைத்து தொங்கவிட்டு அழகுபார்க்கும் தொழிலாக இதழியல் மாறிவிட்ட சூழலில், பணியிலும் சரி சொந்த வாழ்க்கையிலும் சரி சிறு தவறுகூட நிகழாமல் கவனமாக செயல்பட வேண்டிய பொறுப்பு பத்திரிகையாளர்களுக்கு இருக்கிறது
janatipati, piratamar totanki talaivarkal, tozilatiparkal, natikarkal, atikarikal, katainilai uziyar varaiyil evar tava?u cheytalum , cheytataka ku?appattalum , atittu tuvaittu tonkavittu azakuparkkum tozilaka itaziyal ma?ivitta chuzalil, paniyilum chari chonta vazkkaiyilum chari chi?u tava?ukuta nikazamal kavanamaka cheyalpata ventiya po?uppu pattirikaiyalarkalukku irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil