per form a duty meaning in tamil

Word: per form a duty - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
cheyy ( செய்ய )
aṟṟu ( ஆற்று )
கிறேன்
ஆற்றினேன்
ven ( வேன் )
aṟṟa ( ஆற்ற )
குளிரச்செய்ய
தணிக்க
முறுக்குத்தளர்த்த
தாங்க
பொறுக்க
talaikkatai ( தலைக்கடை )

Tamil Examples :

1. குடிநீரில் விஷம் கலக்கும் அளவுக்கு துணிந்தது ஆற்று மணலை சுரண்டி எடுத்து கொள்ளையடிக்கும் கும்பல் என மக்கள் நம்புகின்றனர்
kutiniril visham kalakkum alavukku tunintatu a??u manalai churanti etuttu kollaiyatikkum kumpal ena makkal nampukin?anar
2. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
3. இதற்காக அவரை தாக்கியது மனிதாபிமானம் அற்ற அநாகரிகமான செயல்
ita?kaka avarai takkiyatu manitapimanam a??a anakarikamana cheyal
4. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
5. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
Tamil to English
English To Tamil