plants for transplanting meaning in tamil

Word: plants for transplanting - The english word have 24 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

naṟu ( நாறு )
கிறது
நாறினது
நாறும்
நாற
மணக்க
துர்க்கந்தம்வீச
நற்கந்தம்வீச
தோன்ற
முளைக்க
mulai ( முளை )
naṟṟu ( நாற்று )

Tamil Examples :

1. ‘சுவாமி விவேகானந்தருக்கும் தீவிரவாதி தாவுத் இப்ராகிமுக்கும் மூளை ஒரே மாதிரிதான்
‘chuvami vivekanantarukkum tiviravati tavut iprakimukkum mulai ore matiritan
2. இவர்களின் மூளை 30 சதவீதம் கூடுதலாகவும் 50 சதவீதம் மேலதிகமாகவும் சராசரி மனிதர்களால் ஊகிக்க முடியாத நாலாவது பரிமாணம் அவர்களுக்கு புலப்படுவதாக ஆராய்ச்சியாளர்கள் கூறுகின்றனர்
ivarkalin mulai 30 chatavitam kututalakavum 50 chatavitam melatikamakavum charachari manitarkalal ukikka mutiyata nalavatu parimanam avarkalukku pulappatuvataka araychchiyalarkal ku?ukin?anar
3. நாற்று நட்டு காத்திருந்தால், தண்ணீர் இல்லை
na??u nattu kattiruntal, tannir illai
4. அதனால் மூளை பலவீனமாகி பயம் அதிகமாகி உயிர் போகவும் வாய்ப்புண்டு
atanal mulai palavinamaki payam atikamaki uyir pokavum vayppuntu
5. ‘பிரசவிக்கும் வேளையில் போதுமான குளுகோஸ் கிடைக்காததால் மூளை பாதித்துள்ளது
‘pirachavikkum velaiyil potumana kulukos kitaikkatatal mulai patittullatu
Tamil to English
English To Tamil