portion of time meaning in tamil

Word: portion of time - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pozutu ( பொழுது )
கா லம்
velai ( வேளை )
one of the six divisions of the day of ten நாழிகை
chiṟupozutu ( சிறுபொழுது )
churiyan ( சூரியன் )

Tamil Examples :

1. அனல், புனல், வாயு, சூரியன் மூலம் உற்பத்தி செய்யக்கூடிய மின்சாரத்தை விடவும் அணு மின்சாரம் தூய்மையானது, செலவு குறைவானது
anal, punal, vayu, churiyan mulam u?patti cheyyakkutiya mincharattai vitavum anu mincharam tuymaiyanatu, chelavu ku?aivanatu
2. அது வந்ததால் நிறைய பேருக்கு வேலை கிடைத்தது
atu vantatal ni?aiya perukku velai kitaittatu
3. ஆனால் இங்கு 48 மணி நேரம் முதல் 54 மணி நேரம்வரை வேலை பார்க்க வேண்டியிருக்கிறது
anal inku 48 mani neram mutal 54 mani neramvarai velai parkka ventiyirukki?atu
4. அங்கெல்லாம் வாரத்துக்கு 35 மணி நேரத்துக்கு மேல் வேலை பார்க்க வேண்டியதில்லை
ankellam varattukku 35 mani nerattukku mel velai parkka ventiyatillai
5. ஓய்வுபெற்ற ஒரு நீதிபதி, ஒரு கிரிமினல், ரெட்டியின் உறவினரான தற்போதைய அமைச்சர் ஒருவர் என பலர் இடைத்தரகர்களாக வேலை பார்த்துள்ளனர்
oyvupe??a oru nitipati, oru kiriminal, rettiyin u?avinarana ta?potaiya amaichchar oruvar ena palar itaittarakarkalaka velai parttullanar
Tamil to English
English To Tamil