prepare meaning in tamil

Word: prepare - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
ichaippu ( இசைப்பு )
As adjective :
poruttu ( பொருத்து )
muttu ( மூட்டு )
இணக்குகை
மரக்கண்
chantu ( சந்து )
oppntm ( ஒப்பந்தம் )
கிறேன்
பொருத்தினேன்
ven ( வேன் )
பொருத்த
பொருந்தச்செய்ய
utanpatutta ( உடன்படுத்த )
ஒப்புரவாக்க
கூலிக்குப்பொருத்த
அமையச்செய்ய
வாக்கியத்தோடுபொருத்த
பிணைக்க
கொளுத்த

Identical words :

prepare food - amai ( அமை )
prepared arsenic - karumukilvannam ( கருமுகில்வண்ணம் )
prepare by boiling - kaychchu ( காய்ச்சு )
prepared from ones own experience - kaimruntu ( கைமருந்து )
preparedness - cheppm ( செப்பம் )
prepare them to give evidence - chatchichotikka ( சாட்சிசோடிக்க )
prepared or compound drugs - cheykaichcharakku ( செய்கைச்சரக்கு )

Tamil Examples :

1. இவற்றை எவ்வளவு நேரம் கேட்க நேரிடுகிறது என்பதை பொருத்து உடலுக்கு வரும் ஆபத்தை அளவிடலாம்
iva??ai evvalavu neram ketka nerituki?atu enpatai poruttu utalukku varum apattai alavitalam
2. அதற்கு ஆதாரமாக முத்து சொல்வது என்ன? ஐந்து ஆண்டுகளில் தன்னை ஐந்து இடங்களுக்கு மாற்றியதாக சொல்கிறார்
ata?ku ataramaka muttu cholvatu enna? aintu antukalil tannai aintu itankalukku ma??iyataka cholki?ar
3. உயரதிகாரிகள் டார்ச்சர் கொடுப்பதாக முத்து குமுறியிருக்கிறார்
uyaratikarikal tarchchar kotuppataka muttu kumu?iyirukki?ar
4. மக்கள் தொகையை பொருத்து ஒவ்வொரு மாநிலத்துக்கும் இத்தனை ஓட்டு என நிர்ணயம் செய்யப்பட்டுள்ளது
makkal tokaiyai poruttu ovvoru manilattukkum ittanai ottu ena nirnayam cheyyappattullatu
5. சொல்பவர் யார், சொல்லும் சூழல் எது என்பதை பொருத்து அர்த்தம் எடுத்துக் கொள்ளப்படும்
cholpavar yar, chollum chuzal etu enpatai poruttu arttam etuttuk kollappatum
Tamil to English
English To Tamil