rebuke meaning in tamil

Word: rebuke - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kol ( கோள் )
chati ( சாடி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
தண்டிக்க
நொறுக்க
திட்ட
இருபுடையுமசைய
tazi ( தாழி )
கும்பவிராசி
ஆண்மயிர்
chilai ( சீலை )
crimination as சாடை

Tamil Examples :

1. உடன் இருப்பவர்களை நம்பி எந்த பொறுப்பையும் ஒப்படைக்காமல், எங்கும் எதிலும் தனக்கு எதிரான சதி இருப்பதாக சதா சந்தேகப்படும் முதல்வரால் எதிர்க்கட்சிகளுக்கு புது நம்பிக்கை பிறந்திருப்பது உண்மை
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
3. எதிரிகளை கண்காணிக்க செயற்கைக் கோள் உளவு, ட்ரோன் தாக்குதல் என அதிநவீன தொழில்நுட்பங்கள் வந்துவிட்டன
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
4. இந்த சதி வேலையில் லேட்டஸ்ட்தான் ஃபிளேம் வைரஸ்
inta chati velaiyil lettasttan hpilem vairas
5. ஈரானின் அணு ஆயுத தயாரிப்பு திட்டத்தை முடக்க ஆரம்பம் முதலே பல வழிகளிலும் சதி செய்து வருகிறது இஸ்ரேல்
iranin anu ayuta tayarippu tittattai mutakka arampam mutale pala vazikalilum chati cheytu varuki?atu isrel
Tamil to English
English To Tamil