region of the world meaning in tamil

Word: region of the world - The english word have 19 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

matirm ( மாதிரம் )
ஆகா யம்
tichai ( திசை )
pumi ( பூமி )
mlai ( மலை )
yanai ( யானை )

Tamil Examples :

1. இதனால் ஆதாரங்களை, தடயங்களை அழித்துவிட்டு போலீசை திசை திருப்ப முயற்சி செய்கின்றனர்
itanal atarankalai, tatayankalai azittuvittu polichai tichai tiruppa muya?chi cheykin?anar
2. திசை தெரியாமல் பயணிக்கும் அரசாங்கம்; அதற்கொரு பலவீனமான பிரதமர் என்று விமர்சித்தவர்களுக்கு பதிலடி போலிருக்கிறது
tichai teriyamal payanikkum arachankam; ata?koru palavinamana piratamar en?u vimarchittavarkalukku patilati polirukki?atu
3. ராஜசேகர ரெட்டி ஹெலிகாப்டர் விபத்தில் மரணம் அடைந்ததும் ஆந்திர அரசியல் திசை மாறியது
rajachekara retti helikaptar vipattil maranam ataintatum antira arachiyal tichai ma?iyatu
4. அனைத்தையும் திசை திருப்ப கசாப் பயன்பட்டிருக்கிறான்
anaittaiyum tichai tiruppa kachap payanpattirukki?an
5. கணித்தவர்கள் போய்விட்டார்கள்; பூமி இன்னும் சுழல்கிறது
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
Tamil to English
English To Tamil