region or part of the body meaning in tamil

Word: region or part of the body - The english word have 26 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

talam ( தலம் )
ஸ்தலம்
itm ( இடம் )
தெய்வஸ்தலம்
இராச தானி
பயிர்த்தலம்
pumi ( பூமி )
உலகப்பொது
pukalitam ( புகலிடம் )
as பூதலம்
kaittlm ( கைத்தலம் )
செவித்தலம்
கண்தலம்
தலத்திலேகாரியமேறிவிட்டது
talam ( தளம் )
ilai ( இலை )

Tamil Examples :

1. நாடாளுமன்றம் போக்கிரிகளின் புகலிடம்
nataluman?am pokkirikalin pukalitam
2. ஜனதாவின் கூட்டாளிகளான பிஜு ஜனதா தளம், அகாலி தளம் போன்ற மேலும் பல கட்சிகளும் நாட்டின் மிக உயர்ந்த ஜனநாயக பீடத்தை உயிர்ப்பிக்க ஒன்று சேரக்கூடும்
janatavin kuttalikalana piju janata talam, akali talam pon?a melum pala katchikalum nattin mika uyarnta jananayaka pitattai uyirppikka on?u cherakkutum
3. கணித்தவர்கள் போய்விட்டார்கள்; பூமி இன்னும் சுழல்கிறது
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
4. நிதிஷ் குமாருக்கு என்ன குறைச்சல் என்று ஐக்கிய ஜனதா தளம் கேட்கிறது
nitish kumarukku enna ku?aichchal en?u aikkiya janata talam ketki?atu
5. இந்தியாவை தவிர வேறு எந்த நாட்டிலாவது இப்படி நடக்குமா, நடக்க விடுவார்களா? சம்பந்தப்பட்ட நபர் இந்திய தேசிய லோக் தளம் கட்சியின் தலைவர் அஜய் சவுதாலா
intiyavai tavira ve?u enta nattilavatu ippati natakkuma, natakka vituvarkala? champantappatta napar intiya techiya lok talam katchiyin talaivar ajay chavutala
Tamil to English
English To Tamil