religion meaning in tamil

Word: religion - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

markkam ( மார்க்கம் )
vzi ( வழி )
ozukkm ( ஒழுக்கம் )
markazi ( மார்கழி )
netunteru ( நெடுந்தெரு )
ஓர்கூத்து

Identical words :

religion of the jainas - arukatam ( ஆருகதம் )
religionist of the lowest degree in the siva system - alakita ( அலகிட )
religion as observed - chamayanilai ( சமயநிலை )
religion of siva - chivapatti ( சிவபத்தி )
religionist of the highest degree - chupavamutti ( சுபாவமுத்தி )
religion of the sun a system which regards the sun as the chief diety - churiyavatam ( சூரியவாதம் )
religion or morals - cheykaippizai ( செய்கைப்பிழை )
religionist of the vaishnava sect - tachan ( தாசன் )
religion of the vaishnuvas - tatamarkkam ( தாதமார்க்கம் )
religionist of the above sect - naiyayikan ( நையாயிகன் )
religion of a sect who regard the vedas as deity - pattappirapakaram ( பாட்டப்பிரபாகரம் )
religionist - matastan ( மதஸ்தன் )
religion whose doc trines are false - mayavatam ( மாயாவாதம் )

Tamil Examples :

1. காஷ்மீர் மலைகள், கணவாய், குஜராத் கடல் பகுதிகள் வழியாக மட்டுமே ஊடுருவி வந்த இதன் தீவிரவாதிகள், உளவாளிகளுக்கு இப்போது, இலங்கை வழியாக புதிய ஊடுருவல் மார்க்கம் கிடைத்து இருப்பதும், இந்த தீவிரவாதிகள் கூட்டமாக ஊடுருவி இருப்பதாக கூறப்படுவதும் உண்மையிலேயே தமிழகத்துக்கு கேடு காலம்
kashmir malaikal, kanavay, kujarat katal pakutikal vaziyaka mattume uturuvi vanta itan tiviravatikal, ulavalikalukku ippotu, ilankai vaziyaka putiya uturuval markkam kitaittu iruppatum, inta tiviravatikal kuttamaka uturuvi iruppataka ku?appatuvatum unmaiyileye tamizakattukku ketu kalam
Tamil to English
English To Tamil