revolution meaning in tamil

Word: revolution - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mati ( மாதி )
வட்டமா யோடல்

Identical words :

revolution or turning of a wheel - uruttu ( உருட்டு )
revolution of jupiter round the sun - oruviyazavattam ( ஒருவியாழவட்டம் )
revolution of the planets - chakkaram ( சக்கரம் )
revolution of a planet - parivirutti ( பரிவிருத்தி )

Tamil Examples :

1. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
2. 3 மாடி கட்டிடத்துக்கு அனுமதி வாங்கி விட்டு 6 மாடி கட்டலாம்
3 mati kattitattukku anumati vanki vittu 6 mati kattalam
3. மொத்தமாக நூறு வீடுகள் ஆயிரம் வீடுகள் அடுக்கு மாடி குடியிருப்புகள் கட்டி விற்பதும் வாடகைக்கு விடுவதும் அரசாங்கத்தின் வேலையாக மட்டுமே இருந்தது
mottamaka nu?u vitukal ayiram vitukal atukku mati kutiyiruppukal katti vi?patum vatakaikku vituvatum arachankattin velaiyaka mattume iruntatu
4. இளைஞர்கள் மதி மயங்கி தவறான வழிக்கு செல்கின்றனர்
ilainarkal mati mayanki tava?ana vazikku chelkin?anar
5. இரண்டு மணி நேர சூறாவளி மழைக்கு இடையே இடி மின்னல் பாய்ந்த அடுத்த நொடி, 11 மாடி கட்டிடமும் அப்படியே சீட்டுக்கட்டு போல சரிந்து பூமியில் புதைந்து விட்டது
irantu mani nera chu?avali mazaikku itaiye iti minnal paynta atutta noti, 11 mati kattitamum appatiye chittukkattu pola charintu pumiyil putaintu vittatu
Tamil to English
English To Tamil