revolve meaning in tamil

Word: revolve - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mṟuku ( மறுகு )
கிறேன்
மறுகினேன்
ven ( வேன் )
மறுக
சுழல
மயங்க
teru ( தெரு )
குறுந்தெரு
இரண்டாம்விளைச்சல்

Identical words :

revolve a thing on a plane - uruttu ( உருட்டு )
revolve on a plane - urul ( உருள் )
revolve in mind - chuz ( சூழ் )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. தெருவுக்கு தெரு கண்காணிப்பு கேமராக்கள் இருப்பதால் சந்தேகப்படும்படி யார் நடந்து கொண்டாலும் அடுத்த நிமிடம் ஆளை தூக்கி விடுவார்கள்
teruvukku teru kankanippu kemarakkal iruppatal chantekappatumpati yar natantu kontalum atutta nimitam alai tukki vituvarkal
5. ரங்கநாதன் தெரு கடைக் கட்டிடங்களை போல அங்கே ஏழெட்டு மாடிகளில் தொழிற்சாலைகள் இயங்குவது சகஜம்
rankanatan teru kataik kattitankalai pola anke ezettu matikalil tozi?chalaikal iyankuvatu chakajam
Tamil to English
English To Tamil