routine of business meaning in tamil

Word: routine of business - The english word have 19 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nikkuppokku ( நீக்குப்போக்கு )
itaiveli ( இடைவெளி )
vazivakai ( வழிவகை )
கிரியைக் கிரமம்
உ பாயம்

Tamil Examples :

1. ஜப்பான் தொழில் கலாசாரத்துக்கும் இந்திய தொழில் கலாசாரத்துக்கும் இடைவெளி இருப்பதால்தான் இப்படி சிக்கல்கள் வருகின்றன என்று சிலர் கூறுகின்றனர்
jappan tozil kalacharattukkum intiya tozil kalacharattukkum itaiveli iruppataltan ippati chikkalkal varukin?ana en?u chilar ku?ukin?anar
2. குழந்தைகளை அடித்து வளர்ப்பது பெற்றோரின் உரிமை மட்டுமல்ல, கடமையும்கூட என்று போதிக்கும் இந்திய கலாசாரத்துக்கும் நார்வேக்கும் பெரிய இடைவெளி இருக்கிறது
kuzantaikalai atittu valarppatu pe??orin urimai mattumalla, katamaiyumkuta en?u potikkum intiya kalacharattukkum narvekkum periya itaiveli irukki?atu
3. அடுத்தடுத்து வந்த அமைச்சர்கள் அதை கேட்காததால் ஒரு பக்கம் செலவு அதிகரித்து, மறுபக்கம் வருவாய் குறைந்து பத்து ஆண்டுகளில் இடைவெளி படுகுழியாகி விட்டது
atuttatuttu vanta amaichcharkal atai ketkatatal oru pakkam chelavu atikarittu, ma?upakkam varuvay ku?aintu pattu antukalil itaiveli patukuziyaki vittatu
4. மத்திய அரசிடம் மேற்கு வங்க அரசு வாங்கிய கடன்கள் மீதான வட்டியை தள்ளுபடி செய்யுங்கள்; கடனை திருப்பி செலுத்துவதிலும் மூன்று வருடம் இடைவெளி தாருங்கள் என்று மம்தா கேட்டு வருகிறார்
mattiya arachitam me?ku vanka arachu vankiya katankal mitana vattiyai tallupati cheyyunkal; katanai tiruppi cheluttuvatilum mun?u varutam itaiveli tarunkal en?u mamta kettu varuki?ar
5. சட்டங்களுக்கும் அமலாக்கத்துக்கும் பெரிய இடைவெளி இருக்கும் இந்தியாவில் கருப்புப் பணத்தை ஒழிக்க முடியும் என யாரேனும் நம்பினால் அதன் பெயர் நப்பாசை
chattankalukkum amalakkattukkum periya itaiveli irukkum intiyavil karuppup panattai ozikka mutiyum ena yarenum nampinal atan peyar nappachai
Tamil to English
English To Tamil