royalty meaning in tamil

Word: royalty - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
arachatchi ( அரசாட்சி )
matangkam ( மாதங்கம் )
yanai ( யானை )

Tamil Examples :

1. ஷோகேஸ்கள் உடைக்கப்பட்டு அதில் இருந்த ஸ்படிக, மரகத லிங்கங்கள், யானை தந்தத்தால் ஆன கிருஷ்ணன் சிலை, யானை சிலைகள், சீப்பு, மன்னர்கள் பயன்படுத்திய கத்திகள் ஆகியவை திருடு போயுள்ளன
shokeskal utaikkappattu atil irunta spatika, marakata linkankal, yanai tantattal ana kirushnan chilai, yanai chilaikal, chippu, mannarkal payanpatuttiya kattikal akiyavai tirutu poyullana
2. கடைசி நாளில் யானை மீது நகர்வலம் வருவார்
kataichi nalil yanai mitu nakarvalam varuvar
3. உடையார் ராஜ வம்சத்தில் அரசாட்சி செய்த கடைசி நபர்
utaiyar raja vamchattil arachatchi cheyta kataichi napar
Tamil to English
English To Tamil