running round meaning in tamil

Word: running round - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
vattamayotal ( வட்டமாயோடல் )
charikai ( சாரிகை )
chuzalkaṟṟu ( சுழல்காற்று )
chari ( சாரி )

Identical words :

running round as children in play - kannampuchchi ( கண்ணாம்பூச்சி )

Tamil Examples :

1. ஓய்வு பெறுபவர் டெல்லியில் வசிக்க விரும்பினாலும் சரி, சொந்த ஊருக்கு திரும்பினாலும் சரி அவர் வசிப்பதற்கு பொருத்தமான ஒரு வீட்டை அரசு ஒதுக்கீடு செய்யும்
oyvu pe?upavar telliyil vachikka virumpinalum chari, chonta urukku tirumpinalum chari avar vachippata?ku poruttamana oru vittai arachu otukkitu cheyyum
2. சரி செய்ய போகிறோமா, இன்னும் சேதப்படுத்த போகிறோமா என்று தெரியவில்லை’ என மூர்த்தி ஆதங்கப்பட்டிருக்கிறார்
chari cheyya poki?oma, innum chetappatutta poki?oma en?u teriyavillai’ ena murtti atankappattirukki?ar
3. சொந்த கட்சியின் அதிருப்தி தலைவராக இருந்தாலும் சரி, எந்த கட்சியின் தலைமையாக இருந்தாலும் சரி நேரில் சந்தித்து விடிய விடிய பேசி சமரச தீர்வு காண்பதில் வித்தகர்
chonta katchiyin atirupti talaivaraka iruntalum chari, enta katchiyin talaimaiyaka iruntalum chari neril chantittu vitiya vitiya pechi chamaracha tirvu kanpatil vittakar
4. எனவே ஹாக்கி வீரர்கள் , ஆட்டக்காரர்கள்தான் சரி , மீது யாரும் பாய்ந்து குதற தேவையில்லை
enave hakki virarkal , attakkararkaltan chari , mitu yarum payntu kuta?a tevaiyillai
5. முணங்கிக்கொண்டே எழுந்தவன் சட்டையை சரி செய்தவாறு நடந்தான்
munankikkonte ezuntavan chattaiyai chari cheytava?u natantan
Tamil to English
English To Tamil