sawing tim bers meaning in tamil

Word: sawing tim bers - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

aṟuvai ( அறுவை )
பலகையறுத்தல்
atai ( ஆடை )
சித்தி ரைநாள்

Tamil Examples :

1. அதிகார வர்க்கம் அதை மனதார ஏற்கும்போது காட்சிகள் மாறும்
atikara varkkam atai manatara e?kumpotu katchikal ma?um
2. அதை கட்டுப்படுத்தும் நோக்கத்தில்தான் ஒரே மாநகராட்சியாக இருந்த டெல்லியை மூன்று மாநகராட்சிகளாக பிரித்தது அரசு என்பார்கள்
atai kattuppatuttum nokkattiltan ore manakaratchiyaka irunta telliyai mun?u manakaratchikalaka pirittatu arachu enparkal
3. அதை ஏற்க முடியாது என கூறுகிறார்
atai e?ka mutiyatu ena ku?uki?ar
4. அதை இந்த நியமனம் பலவீனப்படுத்தலாம்
atai inta niyamanam palavinappatuttalam
5. விபசாரம் மோசமானது, அதை விடவும் மோசமானது லஞ்சம் வாங்குவது என சாட்டையடி கொடுத்திருக்கிறது, பாஜ முன்னாள் தலைவர் பங்காரு லட்சுமணுக்கு 4 ஆண்டு தண்டனை கொடுத்த டெல்லி நீதிமன்றம்
vipacharam mochamanatu, atai vitavum mochamanatu lancham vankuvatu ena chattaiyati kotuttirukki?atu, paja munnal talaivar pankaru latchumanukku 4 antu tantanai kotutta telli nitiman?am
Tamil to English
English To Tamil