situa tion meaning in tamil

Word: situa tion - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adverb :
nangkr ( ஞாங்கர் )
ini ( இனி )
mel ( மேல் )
itm ( இடம் )
pakkam ( பக்கம் )
kaivel ( கைவேல் )
mun ( முன் )

Tamil Examples :

1. கல்விக்காகவும் ஆராய்ச்சிக்காகவும் விலங்குகளை இனி பயன்படுத்தக் கூடாது என அரசு எடுத்துள்ள முடிவை உலகெங்கும் உள்ள விலங்குகள் நல அமைப்புகள் வரவேற்றுள்ளன
kalvikkakavum araychchikkakavum vilankukalai ini payanpatuttak kutatu ena arachu etuttulla mutivai ulakenkum ulla vilankukal nala amaippukal varave??ullana
2. எமர்ஜென்சி பிறப்பிக்கப்பட்டு தணிக்கை அமலுக்கு வந்ததும் சங்கர் தன் பத்திரிகையை மூடிவிட்டு குழந்தைகள் பக்கம் திரும்பிவிட்டார்
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
3. சீனாவின் நீதித்துறை ஏழைகள் பக்கம் இல்லை
chinavin nitittu?ai ezaikal pakkam illai
4. படுகொலையால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் சார்பாக 60 ஆயிரம் பக்கம் ஆதாரங்களை கோர்ட்டில் சமர்ப்பித்த வக்கீலில் தொடங்கி எல்லோருக்குமே ஏமாற்றம் தந்துள்ளது இந்த தீர்ப்பு
patukolaiyal patikkappattavarkal charpaka 60 ayiram pakkam atarankalai korttil chamarppitta vakkilil totanki ellorukkume ema??am tantullatu inta tirppu
5. இந்த செலவுக்கு பயந்து கொண்டே பலர் மருத்துவமனை பக்கம் தலைவைத்தே படுப்பதில்லை
inta chelavukku payantu konte palar maruttuvamanai pakkam talaivaitte patuppatillai
Tamil to English
English To Tamil