sling meaning in tamil

Word: sling - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tttai ( தட்டை )
arital ( அரிதாள் )
chaman ( சமன் )
mottai ( மொட்டை )
kvn ( கவண் )
கிளிகடிகோல்
mungkil ( மூங்கில் )

Identical words :

slinger - kavankaran ( கவண்காரன் )
sling to scare away parrots - kilikatikaruvi ( கிளிகடிகருவி )

Tamil Examples :

1. வீட்டில் இருந்தாலும் அல்லது அதற்கான சிகிச்சை மையங்களில் இருந்தாலும் அவர்களுக்கு மொட்டை போட்டு விடுவார்கள்
vittil iruntalum allatu ata?kana chikichchai maiyankalil iruntalum avarkalukku mottai pottu vituvarkal
2. அப்படியே நடந்தாலும் தொடரை சமன் செய்யலாமே தவிர ஆஸி வெற்றிக்கு வழியே இல்லை
appatiye natantalum totarai chaman cheyyalame tavira asi ve??ikku vaziye illai
3. சரக்கின் வீரியம் அதையெல்லாம் சமன் செய்துவிடும் என்று குடிமக்களுக்கு கூறப்பட்டது
charakkin viriyam ataiyellam chaman cheytuvitum en?u kutimakkalukku ku?appattatu
4. கடைசி நாளில் கணிசமாக ரன் குவித்து ஆட்டத்தையும் தொடரையும் சமன் செய்யும் வாய்ப்பு இருந்தும், நடுவர்களின் சில தவறான முடிவுகளும் இந்திய பேட்ஸ்மேன்களின் பொறுப்பற்ற ஸ்ட்ரோக்குகளும் தோல்விக்கு முக்கிய காரணமாகிவிட்டது
kataichi nalil kanichamaka ran kuvittu attattaiyum totaraiyum chaman cheyyum vayppu iruntum, natuvarkalin chila tava?ana mutivukalum intiya petsmenkalin po?uppa??a strokkukalum tolvikku mukkiya karanamakivittatu
Tamil to English
English To Tamil