speaker being invisible meaning in tamil

Word: speaker being invisible - The english word have 23 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

achariri ( அசரீரி )
akachavani ( ஆகாசவாணி )

Tamil Examples :

1. ‘குட்டிச் சுவரும் கரித் துண்டும் போதும், இந்தியாவை துண்டாடி விடலாம்’ என்று கேலி செய்த ஆங்கிலேய தளபதி மரணம் அடைந்து பல காலம் ஆன பிறகும் அவனது வார்த்தைகள் அசரீரி போல ஒலிப்பது அவமானமாக இருக்கிறது
‘kuttich chuvarum karit tuntum potum, intiyavai tuntati vitalam’ en?u keli cheyta ankileya talapati maranam ataintu pala kalam ana pi?akum avanatu varttaikal achariri pola olippatu avamanamaka irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil