spitefulness meaning in tamil

Word: spitefulness - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pitivatam ( பிடிவாதம் )
murntu ( முரண்டு )
விடாநிலை
vairakkiyam ( வைராக்கியம் )

Tamil Examples :

1. க்ஷீ75 செலவு செய்ய வறட்டு பிடிவாதம் பிடிக்கும் சிலராலும், இது குறித்த விழிப்புணர்வு இல்லாத காரணத்தாலும் காஸ் கசிந்து விபத்து ஏற்படுகிறது
kshi75 chelavu cheyya va?attu pitivatam pitikkum chilaralum, itu ku?itta vizippunarvu illata karanattalum kas kachintu vipattu e?patuki?atu
2. ஆனால், காவிரி உற்பத்தி ஆகும் தலைக்காவிரி எங்கள் மாநிலத்தில்தான் உள்ளது, எனவே எங்களுக்குத்தான் அதிக பங்கு தர வேண்டும் என்று பிடிவாதம் பிடிக்கிறது கர்நாடகா
anal, kaviri u?patti akum talaikkaviri enkal manilattiltan ullatu, enave enkalukkuttan atika panku tara ventum en?u pitivatam pitikki?atu karnataka
Tamil to English
English To Tamil