stamp meaning in tamil

Word: stamp - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chappa ( சாப்பா )
muttirai ( முத்திரை )

Identical words :

stamped measure - alavunazi ( அளவுநாழி )
stamp im printed on a palmyra leaf - olaimuttirai ( ஓலைமுத்திரை )
stamp on a gold coin - ponmulai ( பொன்முளை )

Tamil Examples :

1. கியூவில் வரும் வாடிக்கையாளரின் பில்லில் முத்திரை குத்தி சரக்கை எடுத்துக் கொடுக்க அதிக நேரம் ஆகாது
kiyuvil varum vatikkaiyalarin pillil muttirai kutti charakkai etuttuk kotukka atika neram akatu
2. எனினும் இது சமீபகாலத்தில் ஏற்பட்ட மாற்றம் என்று முத்திரை குத்த முடியாது
eninum itu chamipakalattil e?patta ma??am en?u muttirai kutta mutiyatu
3. பிறகு கட்சி முத்திரை விலகி சம்பந்தப்பட்ட தொகுதி மக்களின் பிரதிநிதி என்ற உயரிய அடையாளம் கிடைத்துவிடுகிறது
pi?aku katchi muttirai vilaki champantappatta tokuti makkalin piratiniti en?a uyariya ataiyalam kitaittuvituki?atu
4. ரப்பர் ஸ்டாம்ப் என்ற முத்திரை பற்றி கவலைப்படாதவர்கள் ஒரு ரகம்
rappar stamp en?a muttirai pa??i kavalaippatatavarkal oru rakam
5. வேகமாக வளரும் நாடு என முத்திரை குத்தப்பட்ட பிரேசில், ரஷ்யா, இந்தியா, சீனா, தென்னாப்ரிக்கா ஆகியவை பிரிக்ஸ் என்ற பெயரில் ஒரு கூட்டணி அமைத்து முன்னேறிய நாடுகளோடு சர்வதேச பிரச்னைகளில் மல்லுக்கு நிற்கின்றன
vekamaka valarum natu ena muttirai kuttappatta pirechil, rashya, intiya, china, tennaprikka akiyavai piriks en?a peyaril oru kuttani amaittu munne?iya natukalotu charvatecha pirachnaikalil mallukku ni?kin?ana
Tamil to English
English To Tamil