stores as gold or silver plate meaning in tamil

Word: stores as gold or silver plate - The english word have 30 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kochm ( கோசம் )
muttai ( முட்டை )
ankuṟi ( ஆண்குறி )
uṟai ( உறை )
palapantam ( பலபண்டம் )
pantachalai ( பண்டசாலை )
puttakam ( புத்தகம் )
chatu ( சது )
chatikkay ( சாதிக்காய் )

Tamil Examples :

1. இதே ஆஸ்திரேலியாவிடமும் இங்கு வந்த இங்கிலாந்திடமும் ஒட்டுமொத்தமாக தோற்று முட்டை வாங்கிய சோகத்தை முழுவதுமாக மறக்கடிக்கும் மகத்தான வெற்றி இது
ite astireliyavitamum inku vanta inkilantitamum ottumottamaka to??u muttai vankiya chokattai muzuvatumaka ma?akkatikkum makattana ve??i itu
2. எனில், 200 டிகிரி செல்சியஸ் வெப்பத்திலும், மைனஸ் 270 டிகிரி உறை குளிரிலும் உயிர் வாழக்கூடிய அசாத்திய உயிரினங்கள் சில பூமியின் ஆழங்களில் இருக்கின்றன
enil, 200 tikiri chelchiyas veppattilum, mainas 270 tikiri u?ai kulirilum uyir vazakkutiya achattiya uyirinankal chila pumiyin azankalil irukkin?ana
3. முட்டை வேண்டாம் என்றால் வாழைப்பழம்
muttai ventam en?al vazaippazam
4. வாரம் ஐந்து முட்டை அவர்களுக்கு தரப்படுகிறது
varam aintu muttai avarkalukku tarappatuki?atu
5. அவர்களுக்கு அன்றைய சத்துணவில் முட்டை வழங்கப்பட்டுள்ளது
avarkalukku an?aiya chattunavil muttai vazankappattullatu
Tamil to English
English To Tamil