stormy weather unfavorable to navigation meaning in tamil

Word: stormy weather unfavorable to navigation - The english word have 40 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mazaikkolaṟu ( மழைக்கோளாறு )
kolaṟu ( கோளாறு )
cloudness as மழைக்கோலம்

Tamil Examples :

1. தெரிந்தும் கண்டுகொள்ளாமல் இருக்கிறார்கள் என்பது காவல் துறையின் அடிப்படையிலேயே கோளாறு இருப்பதை காட்டுகிறது
terintum kantukollamal irukki?arkal enpatu kaval tu?aiyin atippataiyileye kola?u iruppatai kattuki?atu
2. விமானத்தில் கோளாறு என விசாரணையில் தெரியவந்தால் புடின் போட்ட சபதம் சேதமாகும்
vimanattil kola?u ena vicharanaiyil teriyavantal putin potta chapatam chetamakum
3. விரும்பி கேட்டாரா, ஏதாவது எந்திர கோளாறு கேட்க வைத்ததா என்பது தெரியவில்லை
virumpi kettara, etavatu entira kola?u ketka vaittata enpatu teriyavillai
4. மின்சார கோளாறு குறித்த புகார்களை கவனிக்க இப்போது இருப்பதைவிட 6 மடங்கு ஊழியர்கள் தேவையாம் வாரியத்துக்கு
minchara kola?u ku?itta pukarkalai kavanikka ippotu iruppataivita 6 matanku uziyarkal tevaiyam variyattukku
5. இரண்டு ஆண்டுகளுக்கு முன்பு இதே போன்ற முயற்சியில் ஈடுபட்ட சீனா கடைசி நேரத்தில் கண்டுபிடித்த ஒரு தொழில்நுட்பக் கோளாறு காரணமாக அதை கைவிட்டது
irantu antukalukku munpu ite pon?a muya?chiyil itupatta china kataichi nerattil kantupititta oru tozilnutpak kola?u karanamaka atai kaivittatu
Tamil to English
English To Tamil