study meaning in tamil

Word: study - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

piravecham ( பிரவேசம் )
உட்படுகை
மனம்பற்றுகை
arampam ( ஆரம்பம் )
vayil ( வாயில் )

Identical words :

study of the vedas - patm ( பாடம் )
study of the agamas - tantirakalai ( தந்திரகலை )

Tamil Examples :

1. ஈரானின் அணு ஆயுத தயாரிப்பு திட்டத்தை முடக்க ஆரம்பம் முதலே பல வழிகளிலும் சதி செய்து வருகிறது இஸ்ரேல்
iranin anu ayuta tayarippu tittattai mutakka arampam mutale pala vazikalilum chati cheytu varuki?atu isrel
2. வாக்கெடுப்பு தேவையில்லை என்று ஆரம்பம் முதலே கூறிவந்த இடதுசாரிகள் அதில் கிடைத்த தோல்விக்கு தார்மிக வெற்றி என முத்திரை குத்தி திருப்தி அடைய நேர்ந்தது
vakketuppu tevaiyillai en?u arampam mutale ku?ivanta itatucharikal atil kitaitta tolvikku tarmika ve??i ena muttirai kutti tirupti ataiya nerntatu
3. லட்டு சாப்பிட்டதும் கொஞ்சம் மிக்சர் எடுத்து வாயில் போட்டுக் கொள்ளும் வழக்கம் நமக்கு பழக்கமானது
lattu chappittatum koncham mikchar etuttu vayil pottuk kollum vazakkam namakku pazakkamanatu
4. நீளமான காதும் வாலும் எதிரியின் கையில் அல்லது வாயில் எளிதாக சிக்கிக் கொள்ளும் என்பதால் அறுத்து குறைப்பதாக எஜமானர்கள் சொல்வதுண்டு
nilamana katum valum etiriyin kaiyil allatu vayil elitaka chikkik kollum enpatal a?uttu ku?aippataka ejamanarkal cholvatuntu
5. வாயில் போட்டு மெல்லும் குட்கா என்ற புகையிலையை தயாரிக்கவோ விற்கவோ கூடாது என உ
vayil pottu mellum kutka en?a pukaiyilaiyai tayarikkavo vi?kavo kutatu ena u
Tamil to English
English To Tamil