suffering either of mind or body meaning in tamil

Word: suffering either of mind or body - The english word have 32 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

upattiravam ( உபத்திரவம் )
vetanai ( வேதனை )
கொடு மை

Tamil Examples :

1. ஆலை பாதுகாப்பில் ஏற்பட்ட அலட்சியம் பல ஆயிரம் பேரின் உயிரை குடித்த பிறகும் அதே அலட்சியம் இன்னும் தொடர்வது வேதனை
alai patukappil e?patta alatchiyam pala ayiram perin uyirai kutitta pi?akum ate alatchiyam innum totarvatu vetanai
2. குழந்தைகளை வழியனுப்பும் பெற்றோர் அனுதினமும் மரண வேதனை அனுபவிக்கின்றனர்
kuzantaikalai vaziyanuppum pe??or anutinamum marana vetanai anupavikkin?anar
3. நீதிமன்றம் போய் தீர்ப்பு வந்தாலும் அதை அமல்படுத்த அதிகாரிகள் ஆர்வம் காட்டுவதில்லை என்றும் இதனால் நீதிமன்ற அவமதிப்பு வழக்குகள் அதிகரித்து வருகின்றன என்றும் வேதனை தெரிவித்துள்ளது உயர் நீதிமன்றம்
nitiman?am poy tirppu vantalum atai amalpatutta atikarikal arvam kattuvatillai en?um itanal nitiman?a avamatippu vazakkukal atikarittu varukin?ana en?um vetanai terivittullatu uyar nitiman?am
4. இந்த நிலையில் இவர்களுக்கு வேதனை அளிக்கும் வகையில் சமீபத்தில் ஒரு திருப்பம் ஏற்பட்டுள்ளது
inta nilaiyil ivarkalukku vetanai alikkum vakaiyil chamipattil oru tiruppam e?pattullatu
5. அதிலும், படிக்காதவர்களை விட படித்தவர்கள்தான் தங்கள் கடமையை முறையாக செய்வதில்லை என்பது வேதனை
atilum, patikkatavarkalai vita patittavarkaltan tankal katamaiyai mu?aiyaka cheyvatillai enpatu vetanai
Tamil to English
English To Tamil