super intendent meaning in tamil

Word: super intendent - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mukanaikkaran ( முகனைக்காரன் )
mutalali ( முதலாளி )

Tamil Examples :

1. வேலையை விட்டு நிறுத்திவிட்டார் முதலாளி
velaiyai vittu ni?uttivittar mutalali
2. அந்த நேரத்துக்கு இன்டர்காமில் அழைத்தும் பதில் இல்லாததால், நேரில் எழுப்ப சென்றதாக முதலாளி சொல்கிறார்
anta nerattukku intarkamil azaittum patil illatatal, neril ezuppa chen?ataka mutalali cholki?ar
3. தாஜ் மகாலை பார்க்க வந்த இங்கிலாந்து பெண்ணை அவர் தங்கியிருந்த ஓட்டலின் முதலாளி பலாத்காரம் செய்ய முயன்றதால், அப்பெண் 2வது மாடியில் இருந்து குதித்துள்ளார்
taj makalai parkka vanta inkilantu pennai avar tankiyirunta ottalin mutalali palatkaram cheyya muyan?atal, appen 2vatu matiyil iruntu kutittullar
4. கொடுக்கும்போதே பிடித்தம் செய்து அரசுக்கு செலுத்தும் பொறுப்பு முதலாளி தலையில் விழுவதால் இது சாத்தியமாகிறது
kotukkumpote pitittam cheytu arachukku cheluttum po?uppu mutalali talaiyil vizuvatal itu chattiyamaki?atu
Tamil to English
English To Tamil