supreme or pa ramount government meaning in tamil

Word: supreme or pa ramount government - The english word have 32 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

atipattiyam ( ஆதிபத்தியம் )
atikaram ( அதிகாரம் )
சுதந்திரம்

Tamil Examples :

1. எனவே, அதில் தலையிட கேரளாவுக்கு அதிகாரம் இல்லை’ என்பது சுப்ரீம் கோர்ட்டில் மத்திய அரசு நேற்று முன்வைத்த வாதம்
enave, atil talaiyita keralavukku atikaram illai’ enpatu chuprim korttil mattiya arachu ne??u munvaitta vatam
2. இந்திய மீனவர்கள் இருவரை சுட்டுக் கொன்ற இத்தாலி சிப்பாய்களை கைது செய்ய கேரளா போலீசுக்கு அதிகாரம் கிடையாது என கோர்ட்டில் மத்திய அரசு கூறியுள்ளதை வேடிக்கை என்பதா விபரீதம் என்பதா தெரியவில்லை
intiya minavarkal iruvarai chuttuk kon?a ittali chippaykalai kaitu cheyya kerala polichukku atikaram kitaiyatu ena korttil mattiya arachu ku?iyullatai vetikkai enpata viparitam enpata teriyavillai
3. வாரிசு நியமிக்கும் அதிகாரம் மடாதிபதிக்கு இருந்தாலும், பல்வேறு நியதிகள், மரபுகளுக்கு உட்பட்டது அது
varichu niyamikkum atikaram matatipatikku iruntalum, palve?u niyatikal, marapukalukku utpattatu atu
4. மாநில அரசே தடை விதிக்க அதிகாரம் இருக்கிறது என்று மத்திய அரசு பதில் அனுப்பியது
manila arache tatai vitikka atikaram irukki?atu en?u mattiya arachu patil anuppiyatu
5. முக்கியமான ஓர் அதிகாரம் எப்படி இடம் மாறியது என்பதை விவரிக்கும் இந்த அத்தியாயம் இந்திய தேர்தல் வரலாற்றில் மிகவும் சுவையானது
mukkiyamana or atikaram eppati itam ma?iyatu enpatai vivarikkum inta attiyayam intiya tertal varala??il mikavum chuvaiyanatu
Tamil to English
English To Tamil