swiftness of time meaning in tamil

Word: swiftness of time - The english word have 17 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kalaviraivu ( காலவிரைவு )
mattirai ( மாத்திரை )
குளி கை
alvu ( அளவு )
எழுத்தினளவு

Tamil Examples :

1. இதனாலேயே பாதிப் பேர் மெடிக்கல் ஷாப்பிலேயே மாத்திரை வாங்கி சாப்பிட்டு குணமாகிக் கொள்கிறார்கள்
itanaleye patip per metikkal shappileye mattirai vanki chappittu kunamakik kolki?arkal
2. இதை சமாளிக்க அனைத்து நோயாளிகளுக்கும் இலவசமாக மருந்து, மாத்திரை வழங்கும் திட்டம¢ அக்டோபரில் அறிமுகமாகிறது
itai chamalikka anaittu noyalikalukkum ilavachamaka maruntu, mattirai vazankum tittama¢ aktoparil a?imukamaki?atu
3. மருந்து, மாத்திரை விலை கடந்த 10 ஆண்டுகளில் 40 சதவீதம் வரை அதிகரித்துள்ளது
maruntu, mattirai vilai katanta 10 antukalil 40 chatavitam varai atikarittullatu
4. புதிதாக மருந்து, மாத்திரை அறிமுகம் செய்வதற்கு முன்பு, முதலில் எலிகளுக்கும் பின்னர் ஏழை நாடுகளில் உள்ள நோயாளிகளுக்கும் கொடுத்து சோதனை செய்வார்கள்
putitaka maruntu, mattirai a?imukam cheyvata?ku munpu, mutalil elikalukkum pinnar ezai natukalil ulla noyalikalukkum kotuttu chotanai cheyvarkal
5. எங்கள் தயாரிப்பான தலிடோமைடு மாத்திரை சாப்பிட்டதால் பாதிக்கப்பட்ட தாய்மார்களும் ஊனமாக பிறந்த குழந்தைகளும் எங்களை மன்னிக்க வேண்டும் என உருக்கமாக கேட்டிருக்கிறார்
enkal tayarippana talitomaitu mattirai chappittatal patikkappatta taymarkalum unamaka pi?anta kuzantaikalum enkalai mannikka ventum ena urukkamaka kettirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil