term in prosody applied to a foot ending in two short syllables meaning in tamil

Word: term in prosody applied to a foot ending in two short syllables - The english word have 63 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kachu ( காசு )
a cashகூ
pnm ( பணம் )
சிறுகாசு
pon ( பொன் )
மணிப்பொது
மாதரணிவடம்
kozai ( கோழை )
kuṟṟm ( குற்றம் )
வெண்பாவிறுதிச்சீருளொன்று

Tamil Examples :

1. போன் கால், எஸ்எம்எஸ், இமெயில் பதிவுகள் நிரந்தரமானவை என்பது பலருக்கு தெரியாது
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. காசு கொடுத்து வாங்கும் அரசு வேலையல்ல அந்த நாற்காலி
kachu kotuttu vankum arachu velaiyalla anta na?kali
3. உடல் சிதைந்து கதறிக் கொண்டிருந்தவர்களை பார்த்து 108க்கு பொதுமக்கள் போன் போட்டால் ஆம்புலன்ஸ் வரவில்லை
utal chitaintu kata?ik kontiruntavarkalai parttu 108kku potumakkal pon pottal ampulans varavillai
4. கடாபியின் சேட்லைட் போன் நம்பரை கொடுத்தார்
katapiyin chetlait pon namparai kotuttar
5. கேமராவில் பதிவான படங்கள் பத்திரிகையில் வெளியானதும், கொள்ளையர்களின் பக்கத்து வீட்டுக்காரர் போன் செய்து போலீசுக்கு தகவல் தெரிவித்தார்
kemaravil pativana patankal pattirikaiyil veliyanatum, kollaiyarkalin pakkattu vittukkarar pon cheytu polichukku takaval terivittar
Tamil to English
English To Tamil