thing to measure with meaning in tamil

Word: thing to measure with - The english word have 21 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
nal ( நாள் )
alvai ( அளவை )
alvu ( அளவு )
எல்லை
அளவுக்கருவி
காட்சிமுதலியபிரமாணங்கள்
அளவைநூல்

Tamil Examples :

1. இப்படி ஒரு நாள் செலவு மட்டும் குறைந்தது ரூ
ippati oru nal chelavu mattum ku?aintatu ru
2. இன்னும் ரொம்ப நாள் கிரிக்கெட் ஆட முடியாது
innum rompa nal kirikket ata mutiyatu
3. அடுத்த நாள் குடியாத்தம் ஈஸ்வரன் கோயில் தேரோட்டத்தில் மின்சாரம் பாய்ந்து 5 பேர் இறந்தனர்
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
4. கோளாறெல்லாம் கிடையாது; இரண்டு நாள் முன்புதான் சோதித்து எஃப்
kola?ellam kitaiyatu; irantu nal munputan chotittu ehp
5. 18 நாள் நடந்த போராட்டத்தின் இறுதியில் பிப்ரவரி 11ம் தேதி முபாரக் பதவி விலகிய செய்தியை துணை அதிபர் அறிவித்தார்
18 nal natanta porattattin i?utiyil pipravari 11m teti muparak patavi vilakiya cheytiyai tunai atipar a?ivittar
Tamil to English
English To Tamil