thorn apple shrub meaning in tamil
Word: thorn apple shrub - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. கண்ணுக்கு எட்டிய தூரம் வரை பனித் துகள்கள்
kannukku ettiya turam varai panit tukalkal
2. நீருக்கும் இதற்கும் உள்ள பயங்கர வித்தியாசம் அந்த பகுதியில் வசிப்பவர்களுக்கும் அந்த வழியாக செல்பவர்களுக்கும்தான் தெரியும்
nirukkum ita?kum ulla payankara vittiyacham anta pakutiyil vachippavarkalukkum anta vaziyaka chelpavarkalukkumtan teriyum
3. அந்த பணிக்கு செல்ல விரும்புபவர்கள் இவ்வளவு தூரம் கவனக்குறைவாக இருந்தால் விளைவுகள் நன்றாக இருக்காது
anta panikku chella virumpupavarkal ivvalavu turam kavanakku?aivaka iruntal vilaivukal nan?aka irukkatu
4. குருத்வாராவில் புகுந்து தாக்கியதற்கு காரணம் முஸ்லிம்களுக்கும் சீக்கியர்களுக்கும் வித்தியாசம் தெரியாத அறியாமை என்று சில அதிகாரிகள் கூறுகின்றனர்
kurutvaravil pukuntu takkiyata?ku karanam muslimkalukkum chikkiyarkalukkum vittiyacham teriyata a?iyamai en?u chila atikarikal ku?ukin?anar
5. கொலை, கொள்ளை வழக்குகளுக்கும் குடும்ப கோர்ட் வழக்குகளுக்கும் வித்தியாசம் இருக்கிறது
kolai, kollai vazakkukalukkum kutumpa kort vazakkukalukkum vittiyacham irukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kannukku ettiya turam varai panit tukalkal
2. நீருக்கும் இதற்கும் உள்ள பயங்கர வித்தியாசம் அந்த பகுதியில் வசிப்பவர்களுக்கும் அந்த வழியாக செல்பவர்களுக்கும்தான் தெரியும்
nirukkum ita?kum ulla payankara vittiyacham anta pakutiyil vachippavarkalukkum anta vaziyaka chelpavarkalukkumtan teriyum
3. அந்த பணிக்கு செல்ல விரும்புபவர்கள் இவ்வளவு தூரம் கவனக்குறைவாக இருந்தால் விளைவுகள் நன்றாக இருக்காது
anta panikku chella virumpupavarkal ivvalavu turam kavanakku?aivaka iruntal vilaivukal nan?aka irukkatu
4. குருத்வாராவில் புகுந்து தாக்கியதற்கு காரணம் முஸ்லிம்களுக்கும் சீக்கியர்களுக்கும் வித்தியாசம் தெரியாத அறியாமை என்று சில அதிகாரிகள் கூறுகின்றனர்
kurutvaravil pukuntu takkiyata?ku karanam muslimkalukkum chikkiyarkalukkum vittiyacham teriyata a?iyamai en?u chila atikarikal ku?ukin?anar
5. கொலை, கொள்ளை வழக்குகளுக்கும் குடும்ப கோர்ட் வழக்குகளுக்கும் வித்தியாசம் இருக்கிறது
kolai, kollai vazakkukalukkum kutumpa kort vazakkukalukkum vittiyacham irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil