tiger meaning in tamil

Word: tiger - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mirukari ( மிருகாரி )
chingkam ( சிங்கம் )
puli ( புலி )
nay ( நாய் )

Identical words :

tigers skin - pulittol ( புலித்தோல் )
tiger to spring on its prey - otukkam ( ஒடுக்கம் )
tigers - kurulai ( குருளை )
tiger constellation - palavam ( பாலவம் )
tigers whelp - pulikkutti ( புலிக்குட்டி )
tigers claw - pulinakam ( புலிநகம் )
tigers fat - puliney ( புலிநெய் )
tigers den - pulippanai ( புலிப்பனை )
tiger and lion - potakam ( போதகம் )

Tamil Examples :

1. பிரமாண்டமான புலி படத்தின் முன்னால் அமர்ந்து பேட்டி அளிப்பது அவர் வழக்கம்
piramantamana puli patattin munnal amarntu petti alippatu avar vazakkam
2. ஆதரவாளர்கள் அவரை புலி என அழைத்தார்கள்
ataravalarkal avarai puli ena azaittarkal
3. பால் தாக்கரேக்கு புலி ரொம்ப பிடிக்கும்
pal takkarekku puli rompa pitikkum
4. புலி வந்தாலும் வராவிட்டாலும் எச்சரிக்கையாய் இருப்பது நல்லதுதானே
puli vantalum varavittalum echcharikkaiyay iruppatu nallatutane
5. நாயின் காதுகளையும் வாலையும் வெட்ட விதிக்கப்பட்ட தடை செல்லாது என்று உயர் நீதிமன்றத்தின் மதுரை கிளை வழங்கியுள்ள தீர்ப்பு உயர்ரக நாய் உரிமையாளர்களுக்கு பரவசத்தையும் சம்பந்தப்பட்ட நான்கு கால் நண்பர்களுக்கு சஞ்சலத்தையும் ஏற்படுத்தியிருக்கும்
nayin katukalaiyum valaiyum vetta vitikkappatta tatai chellatu en?u uyar nitiman?attin maturai kilai vazankiyulla tirppu uyarraka nay urimaiyalarkalukku paravachattaiyum champantappatta nanku kal nanparkalukku chanchalattaiyum e?patuttiyirukkum
Tamil to English
English To Tamil