to appear in a vision meaning in tamil

Word: to appear in a vision - The english word have 21 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

katchiyaka ( காட்சியாக )

Tamil Examples :

1. நாடாளுமன்றத்தை செயல்பட விடாமல் முடக்கும் முயற்சியில் மாற்றுக் கட்சியாக தங்களை அடையாளம் காட்டிக் கொள்ள விரும்புபவர்கள் வெற்றி பெற்றிருக்கிறார்கள்
nataluman?attai cheyalpata vitamal mutakkum muya?chiyil ma??uk katchiyaka tankalai ataiyalam kattik kolla virumpupavarkal ve??i pe??irukki?arkal
2. தமிழக அரசும் நீதிமன்றமும் அவரை விடுமா சுடுமா என்பதை திருவிளையாடலின் கடைசி காட்சியாக காணவிருக்கிறது தமிழகம்
tamizaka arachum nitiman?amum avarai vituma chutuma enpatai tiruvilaiyatalin kataichi katchiyaka kanavirukki?atu tamizakam
3. அதை காட்சியாக சித்தரித்து வசனங்கள் பேசப்படுகின்றன
atai katchiyaka chittarittu vachanankal pechappatukin?ana
4. பலத்த போட்டியாக இருந்த இம்ரான் கட்சி இரண்டாவது இடத்தையும் ஆளும் கட்சியாக இருந்த பாகிஸ்தான் மக்கள் கட்சி படுதோல்வி அடைந்து மூன்றாவது இடத்தையும் பிடித்துள்ளன
palatta pottiyaka irunta imran katchi irantavatu itattaiyum alum katchiyaka irunta pakistan makkal katchi patutolvi ataintu mun?avatu itattaiyum pitittullana
5. இதனால் நோய் முற்றிய, வயதான, கை, கால் முறிந்த நோயாளிகள் தட்டுத்தடுமாறி நடந்து செல்வது தினசரி காட்சியாக இருக்கும்
itanal noy mu??iya, vayatana, kai, kal mu?inta noyalikal tattuttatuma?i natantu chelvatu tinachari katchiyaka irukkum
Tamil to English
English To Tamil