to be pungent meaning in tamil

Word: to be pungent - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kaz ( காழ் )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
கார்க்க
வயிரிக்க
vitai ( விதை )
kottai ( கொட்டை )
பாற்கல்
palingku ( பளிங்கு )
manivatam ( மணிவடம் )
oli ( ஒளி )
vairam ( வைரம் )
kuṟṟm ( குற்றம் )

Identical words :

to be pungent to the taste - erittukkitkk ( எரித்துக்கிடக்க )

Tamil Examples :

1. வளர்ந்த பிறகு அணுமின் உற்பத்திக்கு விடை கொடுக்கலாம்
valarnta pi?aku anumin u?pattikku vitai kotukkalam
2. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
3. விடை காண மக்கள் முனையும் வேளையில் லட்சுமி 97 வயதில் விடை பெற்று சென்றுவிட்டார்
vitai kana makkal munaiyum velaiyil latchumi 97 vayatil vitai pe??u chen?uvittar
4. வாகனங்கள் மஞ்சள் வர்ணம் பூசப்பட்டு, பள்ளியின் பெயரை கொட்டை எழுத்தில் பொறித்துக் கொண்டு வலம் வருகின்றன
vakanankal manchal varnam puchappattu, palliyin peyarai kottai ezuttil po?ittuk kontu valam varukin?ana
5. சிங்குகளை ஊக்குவிக்கும் கட்சிகள் விபரீதத்துக்கு விதை தூவுகின்றன
chinkukalai ukkuvikkum katchikal viparitattukku vitai tuvukin?ana
Tamil to English
English To Tamil